Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm

• Mã SP
: G30-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 40 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 3 m3/h, Công suất: 1.5 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên tắc hoạt động bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm


Bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm hoạt động dựa trên nguyên tắc của cặp vít đơn. Dưới đây là nguyên tắc hoạt động cơ bản của bơm trục vít đơn G30-1:

Cấu trúc vít đơn: Bơm trục vít đơn G30-1 bao gồm một cặp vít đơn, bao gồm một vít chủ và một vít phụ. Vít chủ có dạng vít dẹp với các rãnh xoắn ốc, trong khi vít phụ có dạng vít tròn.

Quá trình hút chất lỏng: Khi bơm hoạt động, vít chủ và vít phụ quay đồng thời. Trong quá trình quay, không gian giữa các rãnh xoắn ốc của vít chủ và vít phụ giảm dần từ phần hút của bơm đến phần đẩy.

Tạo áp suất: Khi vít chủ và vít phụ quay, không gian giữa chúng nhỏ lại và chất lỏng bị bao gồm trong không gian này. Do không gian giảm dần, chất lỏng bị ép vào phía đầu bơm (phần đẩy), tạo ra áp suất.

Đẩy chất lỏng: Áp suất tạo ra bởi vít đẩy chất lỏng từ phần đẩy của bơm ra ngoài. Chất lỏng được đẩy đi theo hướng của vít chủ và vít phụ.

Quá trình lặp lại: Quá trình trên được lặp lại liên tục khi vít chủ và vít phụ tiếp tục quay. Điều này tạo ra một luồng liên tục của chất lỏng từ phần hút đến phần đẩy của bơm.

Điều kiện bảo hành bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm


Điều kiện bảo hành của bơm trục vít đơn G30-1 với kích thước 40 mm có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và chính sách bảo hành của họ. Dưới đây là một số điều kiện bảo hành thông thường mà bạn có thể gặp:

Thời gian bảo hành: Nhà sản xuất thường cung cấp một khoảng thời gian bảo hành cụ thể cho bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm, ví dụ như 12 tháng, 24 tháng hoặc thậm chí lâu hơn. Kiểm tra tài liệu hoặc liên hệ với nhà sản xuất để biết thời gian bảo hành cụ thể áp dụng cho sản phẩm của bạn.

Phạm vi bảo hành: Bảo hành thường áp dụng cho các lỗi do vấn đề chất lượng hoặc sản xuất của bơm trục vít đơn G30-1. Tuy nhiên, có thể có các loại lỗi hoặc vấn đề không được bảo hành, ví dụ như hỏng hóc do sử dụng sai, sử dụng không đúng môi trường hoặc vi phạm hướng dẫn sử dụng.

Sửa chữa hoặc thay thế: Trong trường hợp bơm trục vít đơn G30-1 gặp vấn đề trong thời gian bảo hành, nhà sản xuất thường sẽ có chính sách sửa chữa hoặc thay thế miễn phí. Tuy nhiên, điều kiện cụ thể và phạm vi của việc sửa chữa hoặc thay thế có thể khác nhau. Bạn nên kiểm tra với nhà sản xuất để biết thông tin chi tiết về chính sách này.

Điều kiện áp dụng: Bảo hành thường chỉ áp dụng khi bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm được sử dụng theo các hướng dẫn và điều kiện sử dụng được quy định bởi nhà sản xuất. Việc lắp đặt đúng cách, bảo trì định kỳ và không sử dụng ngoài điều kiện hoạt động được chỉ định có thể là một số yêu cầu để bảo hành có hiệu lực.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G30-1 40  960 3 1.5 

Hình ảnh của bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g30-1.html

Bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm

Bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G30-1 kích thước 40 mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 04/11/2023 23:29
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp