Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm

• Mã SP
: G40-1-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 50 mm, Tốc độ: 720 vòng/phút, Lưu lượng: 5.5 m3/h, Công suất: 2.2 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo của bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm


Bơm trục vít đơn G40-1-1 với kích thước 50 mm có cấu tạo cơ bản như sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm là thành phần bên ngoài của bơm, chịu trách nhiệm bảo vệ các thành phần bên trong và cung cấp cơ cấu kết nối với hệ thống ống dẫn. Vỏ bơm thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang, thép không gỉ hoặc hợp kim.

Trục vít: Trục vít là cơ cấu chính của bơm trục vít đơn. Nó được làm từ một trục vít xoắn ốc có hình dạng vít và có các rãnh xoắn trên bề mặt. Trục vít quay để tạo ra chuyển động xoay và chuyển động lưu lượng chất lỏng.

Bộ ly hợp: Bộ ly hợp là một bộ phận quan trọng để truyền động từ động cơ sang trục vít. Nó giúp trục vít quay theo đúng tốc độ và hướng quay.

Cánh vít: Cánh vít là các rãnh xoắn trên bề mặt trục vít. Khi trục vít quay, cánh vít tạo ra áp suất và chuyển động chất lỏng từ đầu hút đến đầu đẩy của bơm.

Hệ thống đệm: Bơm trục vít đơn thường đi kèm với hệ thống đệm, bao gồm các vòng đệm và bộ cơ cấu giữa trục vít và vỏ bơm. Hệ thống đệm giúp giảm ma sát và rung động, đảm bảo hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ của bơm.

Hệ thống đầu vào và đầu ra: Bơm trục vít đơn có hai đầu vào và đầu ra, được kết nối với hệ thống ống dẫn chất lỏng. Đầu vào (hút) hút chất lỏng từ nguồn cung cấp và đầu ra (đẩy) đẩy chất lỏng vào hệ thống ống dẫn.

Thời điểm bảo dưỡng bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm


Thời điểm bảo dưỡng bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm có thể thay đổi tùy thuộc vào môi trường làm việc, tần suất hoạt động và yêu cầu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, thông thường, các bước bảo dưỡng cơ bản cho bơm trục vít đơn kích thước 50 mm có thể được thực hiện như sau:

Bảo dưỡng hàng ngày: Kiểm tra trạng thái hoạt động, như nhiệt độ, áp suất, tiếng ồn và dấu hiệu rò rỉ. Vệ sinh bề mặt bên ngoài và loại bỏ cặn bẩn, dầu mỡ hoặc chất lỏng khác.

Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ các bộ phận quan trọng như vòng bi, đai, ổ đỡ và các phần cơ khí khác để đảm bảo chúng hoạt động một cách chính xác và không có dấu hiệu hỏng hóc. Vệ sinh và bôi trơn các bộ phận cần thiết.

Bảo dưỡng theo lịch: Theo dõi lịch trình bảo dưỡng được khuyến nghị bởi nhà sản xuất. Điều này bao gồm việc thay thế bộ lọc, màng lọc hoặc các bộ phận khác theo chu kỳ nhất định để đảm bảo hiệu suất cao và tránh hỏng hóc.

Bảo dưỡng đặc biệt: Ngoài các bước bảo dưỡng cơ bản, có thể có các yêu cầu bảo dưỡng đặc biệt do nhà sản xuất đề ra. Ví dụ, kiểm tra và cân chỉnh hệ thống điều khiển, kiểm tra và thay thế các phụ tùng mòn hoặc hỏng hóc theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G40-1-1 50 720 5.52.2


Hình ảnh của bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g40-1-1.html

 

Thông tin kỹ thuật

Bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm
Bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm

Bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G40-1-1 kích thước 50 mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/11/2023 18:33
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp