0    
Trang chủ » Bơm bánh răng » Bơm bánh răng ăn khớp trong

Bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB33.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 21mm (3/4inch ), Tốc độ: 1400 vòng/phút, Lưu lượng: 33.3 lít/phút (2m3/h), Áp suất: 14.5kg/cm2, Động cơ: 3HP, Đẩy cao: 145m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm


Bơm bánh răng KCB33.3 có kích thước bánh răng 21mm là một loại bơm bánh răng cụ thể với kích thước và cấu tạo chung sau đây:

Thân bơm: Thân bơm thường được làm bằng gang đúc hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và chịu ăn mòn tốt. Thân bơm chứa các phần chính của bơm, bao gồm cửa vào và cửa ra cho chất lỏng.

Bánh răng: Bơm bánh răng KCB33.3 với kích thước bánh răng 21mm sử dụng hai bánh răng xoay, một bánh răng đối diện với một bánh răng khác. Bánh răng này thường được làm bằng các vật liệu chống mài mòn và chịu nhiệt như thép không gỉ hoặc gang đúc.

Vòng bi và trục: Bánh răng được gắn trên các trục có vòng bi để giúp chúng quay mượt mà và ổn định. Trục này thường được làm bằng thép chất lượng cao để đảm bảo độ cứng và độ bền.

Khớp nối: Để kết nối động cơ và bánh răng, bơm KCB33.3 có thể có một hệ thống khớp nối, thường là khớp nối mềm, để giảm xung đột và rung động trong quá trình hoạt động.

Động cơ: Động cơ điện hoặc động cơ khí đi kèm với bơm để cung cấp năng lượng cơ học để làm xoay bánh răng.

Ứng dụng: Bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm thường được sử dụng để bơm các loại chất lỏng như dầu, xăng, dầu mỏ, hóa chất và nước trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm


Bơm bánh răng KCB33.3 có kích thước 21mm là một thiết bị bơm chất lỏng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm:

Ứng dụng dầu và nhiên liệu: Bơm bánh răng kích thước nhỏ này thường được sử dụng để bơm dầu động cơ, dầu hộp số, dầu mỡ, dầu diesel, và các loại nhiên liệu khác trong ngành ô tô, hàng hải, và sản xuất năng lượng.

Ứng dụng hóa chất: Trong môi trường công nghiệp hoặc hóa chất, bơm bánh răng KCB33.3 có thể được sử dụng để bơm các loại hóa chất hoặc chất lỏng ăn mòn với áp suất thấp đến trung bình.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm và dược phẩm: Bơm bánh răng inox kích thước 21mm có thể được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và dược phẩm để bơm chất lỏng thực phẩm hoặc dược phẩm, đảm bảo tính an toàn và vệ sinh.

Ứng dụng nông nghiệp: Bơm bánh răng có thể được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp để bơm nước, phân bón, thuốc trừ sâu hoặc các chất lỏng khác cần thiết cho việc tưới tiêu hoặc xử lý đất đai.

Ứng dụng trong hệ thống bôi trơn: Trong ngành công nghiệp và máy móc, bơm bánh răng có thể được sử dụng để cung cấp chất bôi trơn đến các bộ phận máy móc và thiết bị.

Ứng dụng trong hệ thống làm mát: Bơm bánh răng kích thước nhỏ có thể được sử dụng trong các hệ thống làm mát để cung cấp chất lỏng làm mát đến các thiết bị và động cơ.

Ứng dụng chung trong công nghiệp: Bơm bánh răng có đường kính nhỏ như KCB33.3 có thể được sử dụng trong các ứng dụng chung trong công nghiệp, như hệ thống chuyển động chất lỏng và bơm chất lỏng từ một bình chứa đến một vị trí khác.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm Model Đường kính hút - xả ( mm ) Tốc độ ( vòng/phút ) Lưu lượng ( lít/phút  )Áp suất ( kg/cm2 )  Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB33.321 1400  33.314.5  145 Gang Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Tổng đài liên hệ mua máy bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB33.3 kích thước 21mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 13/12/2023 13:10
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp