0    
Trang chủ » Bơm bánh răng » Bơm bánh răng ăn khớp ngoài

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Tải báo giá
• Mã SP
: 99
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
:
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 21mm (3/4inch ), Tốc độ: 1400 vòng/phút, Lưu lượng: 18.3 lít/phút (1.1m3/h), Áp suất: 14.5kg/cm2, Động cơ: 2HP, Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên lý vận hành của bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3


Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3 là một loại bơm bánh răng được thiết kế để cung cấp lưu lượng chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp. Bơm này sử dụng nguyên lý vận hành của bơm bánh răng ăn khớp ngoài, cũng được gọi là bơm bánh răng ngoại vi.

Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3 như sau:

Cấu trúc: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3 bao gồm hai bánh răng có hình dạng đặc biệt, một bánh răng lớn và một bánh răng nhỏ. Hai bánh răng này được lắp vào trong một vỏ bơm. Bánh răng lớn có một số răng lớn hơn và bánh răng nhỏ có một số răng nhỏ hơn, tạo ra sự ăn khớp ngoài giữa chúng.

Quá trình vận hành: Khi trục động cơ quay, bánh răng lớn và bánh răng nhỏ sẽ xoay quanh trục của chúng. Khi bánh răng quay, không gian giữa các răng bánh răng và vỏ bơm sẽ thay đổi.

Hút chất lỏng: Khi không gian giữa các răng mở rộng, chất lỏng từ ống hút sẽ được hút vào không gian đó thông qua cửa hút. Trong quá trình này, chất lỏng được hút vào không gian giữa các răng bánh răng và vỏ bơm.

Ép chất lỏng: Khi không gian giữa các răng thu hẹp, chất lỏng sẽ bị ép ra từ bơm thông qua cửa xả. Trong quá trình này, chất lỏng được ép qua không gian giữa các răng bánh răng và vỏ bơm và được đẩy ra thông qua cửa xả.

Mẹo mua giá rẻ bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3


Để mua bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3 với giá rẻ, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây:

Nghiên cứu và so sánh giá: Trước khi mua bơm bánh răng, hãy nghiên cứu và so sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để có thông tin về giá cả.

Tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãi: Theo dõi các trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội của các nhà cung cấp để tìm hiểu về các ưu đãi, khuyến mãi hoặc chương trình giảm giá đang diễn ra. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy giá rẻ hơn khi mua trong thời gian khuyến mãi.

Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất: Thay vì mua qua các nhà phân phối trung gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất bơm bánh răng KCB18.3 để tìm hiểu về giá cả và có thể đàm phán giá trực tiếp với họ.

Mua hàng trực tuyến: Mua hàng trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí. Tìm kiếm trên các trang web thương mại điện tử uy tín và so sánh giá cả từ nhiều nguồn khác nhau trước khi quyết định mua.

Mua hàng theo số lượng lớn: Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều bơm bánh răng, hãy thử đàm phán giá với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất. Thường thì mua số lượng lớn sẽ giúp bạn có được giá ưu đãi hơn.

Sử dụng sản phẩm thay thế: Nếu bạn không cần thiết phải sử dụng chính thương hiệu KCB18.3, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm thay thế từ các nhà sản xuất khác. Đôi khi, các sản phẩm thay thế có giá rẻ hơn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3 Model Đường kính hút - xả (mm) Tốc độ (vòng/phút)  Lưu lượng (lít/phút )  Áp suất (kg/cm2)Động cơ (HP)Vật liệu 
 KCB18.3 21 1400  18.3 14.5 2 Gang Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Tổng đài liên hệ mua máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

https://vietnhat.company/may-bom-banh-rang-kcb183.html

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài KCB18.3
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 09/12/2023 23:34
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp