Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm

• Mã SP
: G15-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 25 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 1 m3/h, Công suất: 0.55 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung của bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm


Bơm trục vít đơn G15-1 với kích thước 25 mm thường có cấu tạo chung gồm các thành phần sau:

Thân bơm: Thân bơm là khung chịu lực chính của bơm và có chức năng giữ các thành phần bên trong bơm. Thân bơm thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang, thép không gỉ hoặc hợp kim.

Trục vít: Trục vít là thành phần chính của bơm trục vít đơn. Nó có hình dạng xoắn ốc và có nhiệm vụ di chuyển chất lỏng từ phần hút tới phần đẩy của bơm. Trục vít thường được làm từ vật liệu chống ăn mòn như thép không gỉ.

Bộ đệm trục: Bộ đệm trục giữ và hỗ trợ trục vít trong quá trình quay. Nó giúp giảm ma sát và gia tăng độ bền của bơm. Bộ đệm trục thường được làm từ vật liệu chịu mài mòn và có khả năng tự bôi trơn.

Hệ thống đẩy và hút: Bơm trục vít đơn G15-1 có một hệ thống đẩy và hút để điều chỉnh lưu lượng và áp suất. Hệ thống này bao gồm van hút và van đẩy để kiểm soát lưu lượng chất lỏng vào và ra khỏi bơm.

Motor: Motor là nguồn năng lượng để đảm bảo quá trình quay của trục vít. Motor thường có công suất và điện áp phù hợp với yêu cầu của bơm.

Hệ thống kín: Bơm trục vít đơn G15-1 có hệ thống kín để ngăn chất lỏng rò rỉ ra khỏi bơm. Hệ thống này bao gồm các phớt chặn và các phụ kiện kín khác để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của bơm.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm


Bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm:

Hệ thống cấp nước nhỏ: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước nhỏ, chẳng hạn như cung cấp nước cho hộ gia đình hoặc các công trình nhỏ khác.

Hệ thống tưới tiêu: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu cho vườn cây, khu vườn hoặc trang trại nhỏ.

Hệ thống nước nóng: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống cung cấp nước nóng cho nhà dân, khách sạn hoặc các tòa nhà nhỏ.

Hệ thống làm mát: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống làm mát nhỏ, bao gồm hệ thống làm mát trong nhà, hệ thống làm mát cho các thiết bị điện tử hoặc hệ thống làm mát công nghiệp nhỏ.

Hệ thống xử lý chất thải: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý chất thải nhỏ, để bơm chất thải từ bể chứa đến các quy trình xử lý hoặc bể chứa sau xử lý.

Hệ thống dầu và khí đốt: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các hệ thống cấp dầu, khí đốt hoặc các chất lỏng khác trong các ứng dụng dầu khí nhỏ hoặc công nghiệp nhỏ.

Thông số kỹ thuật của bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G15-1 25  960   0.55 

Hình ảnh của bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g15-1.html

Bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm

Bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G15-1 kích thước 25 mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 30/10/2023 03:02
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp